Bản tin nội bộ

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

2/26/2017 4:59:15 PM

Ngày 17 tháng 02 năm 2017 tại Hội trường bệnh viện; Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Về dự hội nghị có đồng chí: Lê Thị Biên – UVTV Huyện ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể Đảng viên Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Lĩnh – Bí thư Đảng bộ đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Năm 2016, là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, năm tiến hành Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Công tác xây dựng Đảng được triển khai khá tích cực và đồng bộ trên các lĩnh vực và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đảng ủy đã bám sát nghị quyết, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo của các chi bộ nhằm đảm bảo vai trò lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của từng chi bộ, khoa phòng mình phụ trách, từng bước tạo sự chuyển biến trong công tác cán bộ, kết hợp công tác dân vận gắn với tăng cường kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Đặc biệt đã phát huy, đề cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy cũng như mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên trong việc giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, đặc biệt là công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong năm 2016  Đảng ủy đã làm thủ tục chuyển chính thức 01 đảng viên, kết nạp 06 quần chúng ưu tú vào đảng; 12 quần chúng ưu tú đi học lớp cảm tình đảng; cử 08 đ/c đi học trung cấp lý luận chính trị hành chính tại huyện và 01 đồng chí học Cao cấp lý luận chính trị tại Tỉnh. Kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2016 đạt: Đảng bộ trong sạch vững mạnh; 3/3 chi bộ trong sạch vững mạnh; 42/42 đảng viên được đánh giá, trong đó: 7 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 32 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 03 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Hội nghị cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn chế yếu kém cũng như nguyên nhân những hạn chế trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, trên cơ sở đó để tìm ra những giải pháp tích cực, nhằm từng bước khắc phục những khó khăn, tồn tại, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đảng bộ trong năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Lê Thị Biên – UVTV Huyện ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của bệnh viện trong năm qua, chỉ ra những hạn chế, yếu kém cần khắc phục, đồng thời cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017 để Đảng ủy triển khai thực hiện đảm bảo hoàn thành và hoàn thành vượt mức các kế hoạch đã đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng tiến lên.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ TRẠCH - Địa chỉ: Tiểu khu 9 thị trấn Hoàn Lão - huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình.
Email: bvdkbotrach.com.vn - ĐT: 052.3610.918 - Fax:
Thiết kế và xây dựng: VNPT Quảng Bình