Bản tin nội bộ

Đại hội Đoàn bệnh viện lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022

5/18/2017 10:42:16 AM

 Ngày 15-16/05/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Bố Trạch chọn làm điểm Đại hội cấp cơ sở. Đến dự và chỉ đạo có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn; ban lãnh đạo bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng và 70 đoàn viên thanh niên ưu tú của bệnh viện.

 Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2014 - 2017. Trong đó, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được tổ chức quan tâm triển khai có hiệu quả. Đồng thời đưa ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

 Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Bệnh viện đa khoa Huyện Bố Trạch đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, kết quả đó được khẳng định qua sự ghi nhận, đánh giá của Đoàn cấp trên cũng như Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện ĐK Bố Trạch. Có được những kết quả đó là nhờ sự cố gắng đóng góp về công sức, trí tuệ, tinh thần và lòng nhiệt huyết của tập thể Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện ĐK Bố Trạch nhiệm kỳ 2014 – 2017, các đồng chí Đoàn viên thanh niên và sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, sự lãnh đạo của Đảng uỷ Bệnh viện, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị, sự phối hợp chặt chẽ của Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện.

 Với đặc thù chuyên môn, chức trách nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên bệnh viện được phát huy mạnh mẽ như: Phối hợp tổ chức trên 07 đợt khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho khoảng 7.000 lượt người dân các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn.Trong phong trào xung kích lao động sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ, Đoàn viên thanh niên luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong việc triển khai thực hiện các kỹ thuật mới y tế vào công tác khám điều trị chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng được chú trọng quan tâm, Bên cạnh đó, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều đoàn viên tham gia các giải thể thao do sở y tế, tỉnh đoàn, thành đoàn tổ chức và luôn giành được các giải cao.

 Tại đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí BCH Huyện đoàn, BCH Đảng Ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đoàn thanh niên Bệnh viện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề nghị trong thời gian tới, BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện cần tham mưu cấp ủy Đảng trong công tác lãnh, chỉ đạo các chi đoàn thực hiện các nhiệm vụ được giao; vận động đoàn viên thanh niên bệnh viện tích cực tham gia học tập chuyên môn nghiệp vụ, y đức, đặc biệt về ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc, hội nhập quốc tế; tăng cường đảm nhận công trình phần việc thanh niên, tăng cường khám chữa bệnh phát thuốc cho bệnh nhân nghèo.

 Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Huyện Bố Trạch lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022 với 9 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS huyện Bố Trạch lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 -2022 với 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.
 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện ĐK huyện Bố Trạch nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công rực rỡ. Những quyết định của Đại hội thể hiện ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ bệnh biện được đem tài năng, sức trẻ đóng góp sự nghiệp xây dựng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và đất nước. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên nguyện tiếp bước thế hệ trước, khắc phục khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu do đại hội đề ra góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ TRẠCH - Địa chỉ: Tiểu khu 9 thị trấn Hoàn Lão - huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình.
Email: bvdkbotrach.com.vn - ĐT: 052.3610.918 - Fax:
Thiết kế và xây dựng: VNPT Quảng Bình