Bản tin nội bộ

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

2/23/2023 4:05:42 PM

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
Chiều 23/2/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tất Thắng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Lê Lượng Bình- Đảng uỷ viên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng nhân viên y tế tiêu biểu của các khoa, phòng đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện tham dự.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức, người lao động 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công khai tài chính năm 2022; Báo cáo dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Phát động phong trào thi đua và Ký cam kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.
Cũng trong Hội nghị, Đoàn Chủ tịch và các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, với tinh thần dân chủ. Các đại biểu tham dự hội nghị đã thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn cũng như nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị. Đại diện các phòng chức năng trình bày, tiếp thu, giải trình các ý kiến liên quan đến các hoạt động của đơn vị.
Năm 2022, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, bệnh viện gặp không ít khó khăn, nhưng được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và nỗ lực toàn thể nhân viện bệnh viện nên công tác khám chữa bệnh vẫn đảm bảo và vượt mức so với kế hoạch được đặt ra.
Năm 2023, bệnh viện tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh: đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Hội nghị cũng thông qua việc đẩy mạnh các sáng kiến cải tiến, nghiên cứu khoa học, phát triển các kỹ thuật mũi nhọn, các hoạt động đoàn thể và phát động phong trào toàn thể công chức viên chức phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch của năm 2023.
Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai, minh bạch; 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị với các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2023, cùng nhau đoàn kết và quyết tâm xây dựng bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch ngày càng phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh tại hội nghị:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ TRẠCH - Địa chỉ: Tiểu khu 9 thị trấn Hoàn Lão - huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình.
Email: bvdkbotrach.com.vn - ĐT: 052.3610.918 - Fax:
Thiết kế và xây dựng: VNPT Quảng Bình